วิธีการชำระเงิน

วิธีการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต 

1.เมื่อท่านเลือกชำระเงินด้วยบัตรเครดิต ระบบจะนำท่านไปสู่ระบบGateway เพื่อดำเนินการต่อไป
2.กรอกรายละเอียดบัตรเครดิตของท่านให้ครบถ้วน และกดปุ่ม "ดำเนินการต่อ"
3.ระบบจะส่งรหัส OTP ไปยังหมายเลขโทรศัพท์ของท่านที่ลงทะเบียนกับบัครเครดิตไว้ จากนั้นให้ท่านนำรหัส OTP ที่ได้รับมากรอกที่หน้าเว็บไซต์ในช่อง รหัส OTP 

หมายเหตุ : หากท่านไม่ได้รับรหัส OTP กรุณากดปุ่ม "ขอรหัส OTP" เพื่อให้ระบบทำการส่งรหัส OTP ให้ท่านอีกครั้ง
4.เมื่อกรอกรหัส OTP เรียบร้อย กดปุ่ม "ต่อไป" เพื่อดำเนินการชำระเงินให้เสร็จสิ้น

สามารถชำระผ่านบัตร Visa และ บัตร Master Card เฉพาะบัตรที่ออกโดยธนาคารสาขาในประเทศไทย เท่านั้น (Support for Card issuer from Thailand Only)

วิธีการชำระเงินผ่านระบบQR CODE

1. ลูกค้าสามารถใช้ Mobile Banking Application ของธนาคารที่ได้รับอนุญาต เช่น ธนาคารกสิกร ไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารออมสิน, ธนาคารกรุงศรี อยุธยา, ธนาคารทหารไทย, ธนาคารธนชาต, ธนาคารเกียรตินาคิน หรือ Mobile Application ของผู้ให้บริการ E-Wallet ที่รองรับ เช่น AIS mPAY, TrueMoney เป็นต้น สแกน QR Code มาตรฐาน เพื่อชำระเงินได้ทันที

2.กรุณาชำระเงินภายใน 1 ชั่วโมง หากเกินกำหนด รายการจะถูกยกเลิก และไม่สามารถทำรายการชำระเงินได้ ลูกค้าจะต้องทำรายการสั่งซื้อสินค้าเข้ามาใหม่
หมายเหตุ : จำกัดยอดเงินในการชำระค่าสินค้าไม่เกิน 30,000 บาท ต่อครั้งในการชำระเงิน

วิธีชำระเงินผ่านATMธนาคาร และ ผ่านระบบ Mobile Banking
ชำระสินค้าด้วยการโอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกสิกรไทย 
เลขที่บัญชี : 005-1188-977 
ชื่อบัญชี : บริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด(มหาชน) 
ประเภทบัญชี : กระแสรายวัน

หมายเหตุ : กรุณาชำระเงินภายใน 24 ชั่วโมง หากเกินกำหนด รายการคำสั่งซื้อจะถูกยกเลิก และไม่สามารถทำรายการชำระเงินได้ ลูกค้าจะต้องทำรายการสั่งซื้อสินค้าเข้ามาใหม่

วิธีการชำระเงินแบบเก็บเงินปลายทาง (COD)

1.เมื่อท่านเลือกชำระเงินแบบเก็บเงินปลายทาง เมื่อกดชำระเงิน ระบบจะส่ง E-mail ยืนยันคำสั่งซื้อไปยัง E-mail ของท่าน (หากไม่ได้รับ E-mail ตอบรับภายใน 10 นาทีกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่)

2.บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าของท่านภายใน 1-3 วัน ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครฯและปริมณฑล และ จัดส่งสินค้าของท่านภายใน 3-5 วัน ในเขตพื้นที่ต่างจังหวัด

3.เจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าจะทำการติดต่อเพื่อนัดหมายวันและเวลาลูกค้าในการจัดส่งสินค้า

หมายเหตุ :  โดยการสั่งซื้อทุกครั้งของรูปแบบเก็บเงินปลายทาง จะต้องมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 3,000 บาทขึ้นไปและไม่เกิน 30,000 บาทต่อคำสั่งซื้อเท่านั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้บนเว็บไซต์ของเรา เช่นเดียวกับการปรับแต่งเนื้อหาและโฆษณา เพื่อให้บริการฟีเจอร์โซเชียลมีเดียและวิเคราะห์ปริมาณการใช้งาน คุกกี้เหล่านี้รวมถึงคุกกี้สื่อเป้าหมายและคุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม