เกี่ยวกับ itcity.in.th (IT CITY Ecommerce)

 

เว็บไซต์ www.itcity.in.th ร้านค้าอีคอมเมิร์ซของ บริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) พร้อมส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ สินค้าอุปกรณ์ไอที สมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แก็ดเจ็ต อุปกรณ์ต่อพ่วง คอมประกอบ และสินค้าไลฟ์สไตล์ ที่ครบครัน และการบริการที่ยอดเยี่ยม ชำระค่าสินค้าได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ที่มาพร้อมกับช่องทางการชำระที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการชำระผ่านบัตรเครดิต เดบิต ผ่อนชำระสินค้า และเก็บเงินปลายทาง จัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างรวดเร็วและปลอดภัยจากคู่ค้าบริษัทขนส่งเอกชนที่มีชื่อเสียง

 

จากประสบการณ์การค้าปลีกสินค้าไอทีมายาวนานมากกว่า 25 ปี ไอที ซิตี้ เข้าใจถึงความสำคัญของการบริการหลังการขาย ด้วยเหตุนี้ บริษัทฯ จึงคัดสรรสินค้าที่ดี มีมาตรฐาน จากผู้ผลิตชั้นนำของโลก มาให้ลูกค้าได้เลือกสรร ทั้งยังพร้อมให้บริการด้วยจำนวนสาขามากกว่า 350 สาขา ทั่วประเทศไทย ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่าการซื้อของท่านจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีตลอดอายุการใช้งาน

 

หากท่านกำลังมองหาสินค้าไอที จากผู้จัดหรือผู้แทนจำหน่ายที่เชื่อถือได้ ไอที ซิตี้ พร้อมให้บริการท่าน ช้อปปิ้งออนไลน์ได้แล้ววันนี้ ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง   

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้บนเว็บไซต์ของเรา เช่นเดียวกับการปรับแต่งเนื้อหาและโฆษณา เพื่อให้บริการฟีเจอร์โซเชียลมีเดียและวิเคราะห์ปริมาณการใช้งาน คุกกี้เหล่านี้รวมถึงคุกกี้สื่อเป้าหมายและคุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม